Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Opec Plastics chính thức đổi tên thành Stavian Chemical

http://stavianchem.com/wp-content/uploads/2021/07/Stavian_Support_Ch%E1%BB%AF-k%C3%BD-email_01072021.png

Ngày 1/7/2021, Công ty Cổ phần Nhựa Opec (Opec Plastics) đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (Stavian Chemical). Việc đổi tên nằm trong kế hoạch của Công ty với mong muốn hiện thực hóa tầm nhìn và triển khai chiến lược về thương hiệu.

 

Được thành lập từ năm 2009, kế thừa kinh nghiệm ngành của đội ngũ và công ty tiền thân từ 2004, đến nay Opec Plastics đã đạt vị thế là công ty thuộc TOP đầu về phân phối hạt nhựa tại khu vực và trên thế giới. Với định hướng đa ngành, đa quốc gia, Opec Plastics hướng tới phát triển bền vững, tạo ra hàng vạn công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông, các nhà đầu tư và quý khách hàng, góp phần vào sự phát triển kinh tế quốc gia. Năm 2020, Opec Plastics xếp hạng 40 trong Top 100 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và thứ hạng 91 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Opec Plastics cũng tự hào xếp hạng thứ #22 trong TOP 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu và xếp hạng #6 TOP 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2020 – kết quả xếp hạng được đánh giá bởi tổ chức ICIS (Independent Commodity Intelligence Services) – tổ chức uy tín đã có mặt trên thế giới 150 năm qua. Kết quả xếp hạng này một lần nữa tiếp tục khẳng định được vị thế và khao khát dẫn đầu ngành của Opec Plastics.

 

Ngày hôm nay, Opec Plastics chính thức được đổi tên thành Stavian Chemical. Tên thương hiệu được thay đổi một lần nữa khẳng định khát vọng của ban lãnh đạo Công ty: Đưa bản sắc trí tuệ Việt của Stavian Chemical, cùng với các đồng nghiệp quốc tế, ghi dấu ấn trên bản đồ thương mại và kinh doanh toàn cầu. Stavian Chemical cam kết, với đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp, sẽ tiếp tục hợp tác và phục vụ tốt hơn nữa quý đối tác, quý khách hàng bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá cạnh tranh, nhiều giải pháp vượt trội. Và hơn hết, Stavian Chemical luôn lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu cùng nguyên tắc Win-Win, các bên cùng có lợi, xuyên suốt mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Stavian Chemical hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng, quý đối tác; sự tin tưởng của khách hàng và đối tác chính là động lực lớn lao dành cho Stavian Chemical trên con đường hiện thực hóa các mục tiêu và khát vọng.

 

Stavian Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.