Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

OPEC PLASTICS THAM DỰ TRIỂN LÃM NHỰA QUỐC TẾ COMPLAST 2018

Triển lãm Nhựa Quốc tế COMPLAST 2018 là sự kiện quy tụ nhiều Tập đoàn và Thương hiệu Nhựa Quốc tế, đem lại những triển vọng thương mại đáng kể cho các Doanh nghiệp ngành Nhựa. Đây là cơ hội thuận lợi cho các Doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu, cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới trong ngành công nghiệp nhựa và các sản phẩm liên quan. Sự kiện này còn đưa đến cho Quý khách tham dự có thêm cái nhìn tổng quan về sự tăng trưởng mạnh trong ngành công nghiệp Nhựa ở Việt Nam cùng các quốc gia châu Á (như Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Myanmar, …), châu Phi (như Kenya, Sri Lanka và Nam Phi). 

COMPLAST 2018 được tổ chức với quy mô hơn 200 gian hàng của các Doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Myanmar, Nam Phi…và Việt Nam, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm máy móc, thiết bị, dịch vụ, nguyên liệu, phụ liệu cho các Doanh nghiệp Nhựa và các sản phẩm liên quan.

Được thiết kế và bài trí ấn tượng với các mẫu mã sản phẩm mới cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, gian hàng của Công ty Cổ Phần Nhựa Opec (Opec Plastics) thu hút đông đảo khách tham quan là các đối tác, khách hàng thân thiết cũng như những khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Tại Triển lãm, Opec Plastics và các bên đã có cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu và thiết lập các cơ hội kinh doanh mới với những trao đổi tích cực về các khía cạnh trong sản xuất – kinh doanh: Chia sẻ về việc ứng dụng, cải tiến công nghệ và nguyên liệu trong sản xuất cũng như các Giải Pháp Tối Ưu dành cho các đối tác/khách hàng của Opec Plastics trong giao dịch hàng hóa và xuất nhập khẩu. Các bên cũng đi đến ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác kết hợp cùng các hợp đồng dài hạn, củng cố mối quan hệ hợp tác Win-Win với các khách hàng/đối tác của Opec Plastics.

 

Kết nối với Stavian

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.