Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Opec Plastics chính thức đổi tên thành Stavian Chemical

http://stavianchem.com/wp-content/uploads/2021/07/Stavian_Support_Ch%E1%BB%AF-k%C3%BD-email_01072021.png

Ngày 1/7/2021, Công ty Cổ phần Nhựa Opec (Opec Plastics) đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (Stavian Chemical). Việc đổi tên nằm trong kế hoạch của Công ty với mong muốn hiện thực hóa tầm nhìn và triển khai chiến lược về thương hiệu.

 

Được thành lập từ năm 2009, kế thừa kinh nghiệm ngành của đội ngũ và công ty tiền thân từ 2004, đến nay Opec Plastics đã đạt vị thế là công ty thuộc TOP đầu về phân phối hạt nhựa tại khu vực và trên thế giới. Với định hướng đa ngành, đa quốc gia, Opec Plastics hướng tới phát triển bền vững, tạo ra hàng vạn công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông, các nhà đầu tư và quý khách hàng, góp phần vào sự phát triển kinh tế quốc gia. Năm 2020, Opec Plastics xếp hạng 40 trong Top 100 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và thứ hạng 91 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Opec Plastics cũng tự hào xếp hạng thứ #22 trong TOP 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu và xếp hạng #6 TOP 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2020 – kết quả xếp hạng được đánh giá bởi tổ chức ICIS (Independent Commodity Intelligence Services) – tổ chức uy tín đã có mặt trên thế giới 150 năm qua. Kết quả xếp hạng này một lần nữa tiếp tục khẳng định được vị thế và khao khát dẫn đầu ngành của Opec Plastics.

 

Ngày hôm nay, Opec Plastics chính thức được đổi tên thành Stavian Chemical. Tên thương hiệu được thay đổi một lần nữa khẳng định khát vọng của ban lãnh đạo Công ty: Đưa bản sắc trí tuệ Việt của Stavian Chemical, cùng với các đồng nghiệp quốc tế, ghi dấu ấn trên bản đồ thương mại và kinh doanh toàn cầu. Stavian Chemical cam kết, với đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp, sẽ tiếp tục hợp tác và phục vụ tốt hơn nữa quý đối tác, quý khách hàng bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá cạnh tranh, nhiều giải pháp vượt trội. Và hơn hết, Stavian Chemical luôn lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu cùng nguyên tắc Win-Win, các bên cùng có lợi, xuyên suốt mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Stavian Chemical hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng, quý đối tác; sự tin tưởng của khách hàng và đối tác chính là động lực lớn lao dành cho Stavian Chemical trên con đường hiện thực hóa các mục tiêu và khát vọng.

 

Kết nối với Stavian

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.