Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Opec Plastics lọt top 50 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2018

Năm 2018, Công ty CP nhựa Opec (Opec Plastics) – một thành viên của Công ty TNHH Tập đoàn Stavian vinh dự được VNR đánh giá nằm trong Top 50 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Theo bảng xếp hạng, Công ty CP nhựa Opec (Opec Plastics) là Công ty sản xuất, kinh doanh nhựa duy nhất lọt Top 50 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Cũng tại bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2018 (VNR500), Opec Plastics đứng thứ 118tăng 35 bậc so với năm 2017 và 61 bậc so với năm 2016.

VNR500 là bảng xếp hạng do Vietnam Report phối hợp cùng báo VietNamNet thực hiện. Đây là năm thứ 12 liên tiếp bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

VNR500 đánh giá dựa trên tiêu chí doanh thu thực tế của doanh nghiệp trong năm gần nhất, cũng như thực tế, triển vọng tăng trưởng doanh thu các năm trước đó. Các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế, các chỉ số sinh lời ROA, ROE, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... được ban tổ chức sử dụng như yếu tố bổ sung để đánh giá quy mô, vị thế doanh nghiệp.

Từ năm 2016 tới nay, Opec Plastics nằm trong nhóm các công ty sản xuất sản phẩm và thương mại thuộc ngành nhựa có kết quả kinh doanh hiệu quả nhất toàn ngành. Được biết, thành tựu này đã được ghi nhận không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn trong thị trường thế giới, cụ thể Opec Plastics nằm trong Top 1 những Công ty sản xuất hạt nhựa lớn nhất Đông Nam Á. Thành tựu trên đạt được là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể các CBCNV trong toàn Công ty. Trong thời gian tới, Opec Plastics kỳ vọng sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công mới và giữ vững vị trí đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm và thương mại thuộc ngành nhựa tại Việt Nam và không ngừng khẳng định vị thế mình trên thị trường Thế giới.

 

 

 

Kết nối với Stavian

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.